Giá đồng phế liệu

gia-dong-phe-lieu

Hiện nay rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý đồng phế liệu. Chính vì thế, vấn đề nhiều người quan tâm đó là giá đồng phế liệu hiện nay là bao nhiêu? Đâu là đơn vị thu mua đồng phế liệu có giá cao, uy tín và chuyên nghiệp nhất? Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ thu mua đồng phế liệu với giá cao thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay là bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn không biết bảng giá đồng phế liệu trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín nhất để hợp tác lâu dài khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Vậy thì công ty Thu Mua Phế Liệu Hưng Lộc Phát chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Hưng Lộc Phát là một trong những đơn vị luôn có giá thu mua đồng phế liệu cao nhất trên thị trường. Theo đó, giá đồng phế liệu hôm nay được công ty niêm yết như sau:

 

Phân loại đồng Đơn giá ( VNĐ/kg)
Đồng cáp 180.000 – 370.000
Đồng đỏ 170.000 – 320.000
Đồng vàng 130.000 – 260.000
Mạt đồng 100.000 – 230.000

Nhìn vào bảng giá mua đồng phế liệu có thể thấy thấy mỗi loại đồng khác nhau sẽ có mức giá thu mua khác nhau. Giá đồng phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không thể đưa ra một con số chính xác để báo giá cho khách hàng. Vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá đồng phế liệu? Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu ngay sau đây.

>>>Xem thêm bảng giá các loại phế liệu khác sắt, nhôm, inox, chì, vải,…mới nhất hôm nay chi tiết tại đây: Bảng giá phế liệu hôm nay

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay có sự khác nhau giữa các loại đồng phế liệu
Bảng giá đồng phế liệu hôm nay có sự khác nhau giữa các loại đồng phế liệu

Yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng phế liệu ngày hôm nay

Cũng như các loại vật liệu khác, đồng phế liệu cũng có nhiều loại khác nhau. Chính vì thế giá đồng phế liệu cũng có sự thay đổi. Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến bảng giá đồng phế liệu. Bạn cần nắm được điều này để ước lượng được mức giá. Từ đó lựa chọn được địa chỉ thu mua có mức giá tốt. Dưới đây là một số yếu tố tác động đến giá phế liệu đồng.

Giá đồng phế liệu phụ thuộc vào chất lượng đồng

Nhìn chung so với các loại phế liệu bằng kim loại khác như nhôm, sắt, niken, inox,….thì phế liệu đồng được thu mua với mức giá cao hơn hẳn. Thế nhưng cũng không thể đưa ra một con số cụ thể cho giá đồng phế liệu. Bởi lẽ, đồng phế liệu cũng có nhiều loại với chất lượng khác nhau.

Chẳng hạn giá đồng thau phế liệu hôm nay sẽ khác với giá đồng vụn hôm nay. Giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc vào chất lượng, trạng thái của phế liệu. Theo đó, giá đồng phế liệu trên thị trường sẽ có sự khác nhau giữa các loại:

? Giá đồng phế liệu loại 1: Đây là loại đồng phế liệu có chất lượng tốt nhất. Loại đồng này được sử dụng trong lõi của dây cáp lớn. Chúng có thể cắt thành các đoạn hoặc giữ nguyên. Đồng loại 1 không có lẫn tạp chất hay các kim loại khác. Chính vì thế Giá đồng cáp phế liệu có mức giá cao hơn cả.

? Giá đồng phế liệu loại 2: Đồng loại 2 thường là loại đồng với các sợi nhỏ có trong motor điện hoặc lõi của dây điện sinh hoạt. Đồng loại 2 có thể lẫn một số kim loại hay tạp chất khác. Do đó giá đồng dây điện phế liệu sẽ rẻ hơn giá dây cáp đồng phế liệu.

? Giá đồng phế liệu loại 3: Đồng phế liệu loại 3 có đặc điểm như thế nào bạn đã biết chưa? Loại đồng này còn được gọi với cái tên là đồng vàng. Chúng thường là loại đồng miếng thải ra từ quá trình tiện, phay. Đồng phế liệu loại 3 có chất lượng thấp nhất. Đó là lý do giá đồng vụn hôm nay bao giờ cũng rẻ hơn so với đồng phế liệu loại 1 và loại 2.
Chất lượng chính là yếu tố quyết định đến bảng giá đồng phế liệu ngày hôm nay
Chất lượng chính là yếu tố quyết định đến bảng giá đồng phế liệu ngày hôm nay

Giá đồng phế liệu trên thị trường phụ thuộc vào sự biến động kinh tế

Tùy thuộc vào từng thời điểm, giai đoạn khác nhau mà giá đồng phế liệu trên thị trường cũng có sự thay đổi. Khi nhu cầu thu mua phế liệu đồng để sản xuất các đồ tái chế cao của các đơn vị, doanh nghiệp cao thì đương nhiên khách hàng sẽ bán được với giá cao và ngược lại.

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp phải dừng sản xuất hoặc sản xuất với số lượng rất ít thì nhu cầu về đồng phế liệu sẽ giảm. Do đó giá đồng đỏ phế liệu hôm nay có thể giảm so với giai đoạn trước khi có dịch.

Sau hoạt động sản xuất được bình thường trở lại, chắc chắn giá thu mua phế liệu đồng sẽ có xu hướng tăng trở lại. Do đó, nếu muốn bán được giá cao, bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp khi nhu cầu của thị trường tăng lên.
Giá đồng phế liệu còn phụ thuộc vào sự biến động của thị trường trong từng thời điểm
Giá đồng phế liệu còn phụ thuộc vào sự biến động của thị trường trong từng thời điểm

Địa chỉ thu mua đồng phế liệu uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn tìm đơn vị thu mua đồng phế liệu  tại TPHCM nhưng chưa biết đơn vị nào thu mua với giá cao và làm việc chuyên nghiệp? Vậy thì công ty TNHH Hưng Lộc Phát là đơn vị đáng để bạn lựa chọn. Dưới đây là những lý do bạn nên đặt niềm tin vào công ty Hưng Lộc Phát.

Thu mua giá đồng phế liệu hiện nay luôn ở mức cao

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị thu mua đồng phế liệu không phải là hiếm. Tuy nhiên việc định giá đồng phế liệu tại các cơ sở lại có sự chênh lệch. Trong đó không ít đơn vị đưa ra mức giá rất bèo bọt hoặc ép giá khách hàng. Điều này hoàn toàn không có ở Công ty phế liệu Hưng Lộc Phát.

So sánh bảng giá đồng phế liệu của Hưng Lộc Phát với các đơn vị khác, bạn sẽ thấy Hưng Lộc Phát luôn thu mua với giá cao hơn, đem đến lợi ích cho khách hàng. Đây cũng là lý do khiến Hưng Lộc Phát trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp.

Có được mức giá thu mua cao là bởi vì Hưng Lộc Phát trực tiếp bóc vỏ. Đơn vị này cũng trực tiếp gia công thành phôi và trực tiếp bán ra cho các đối tác nước ngoài. Tất cả quy trình khép kín nên tiết kiệm được nhiều chi phí và có thể thua mua phế liệu đồng với giá cao hơn các đơn vị khác.
Giá thua mua phế liệu đồng của công ty Nhất Lộc luôn ở mức cao so với thị trường

Giá thua mua phế liệu đồng của công ty Hưng Lộc Phát luôn ở mức cao so với thị trường

Thu mua khắp TPHCM và các tỉnh lân cận

Hiện nay công ty Hưng Lộc Phát có địa chỉ tại 52 Đường số 18, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM. Do đó công ty nhận thu mua phế liệu đồng và các loại phế liệu khác tại TPHCM và tất cả các tỉnh thành lân cận. Dù bạn ở đâu tại miền Nam thì công ty cũng sẵn sàng cử nhân viên đến tận nơi thu mua với mức giá tốt nhất.

Thu mua phế liệu đồng không giới hạn về số lượng

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu lâu năm và uy tín. Vậy nên công ty Hưng Lộc phát được trang bị phương tiện chuyên chở, kho bãi rộng lớn, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Với những điều kiện thuận lợi như vậy, Hưng Lộc Phát có thể thu mua đồng phế liệu với số lượng không giới hạn với mức giá tốt nhất thị trường. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty.
Công ty Nhất Lộc nhận thu mua đồng phế liệu không giới hạn tại tất cả các tỉnh thành phía Nam

Công ty Hưng Lộc Phát nhận thu mua đồng phế liệu không giới hạn tại tất cả các tỉnh thành phía Nam

Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Hưng Lộc Phát luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp. Công ty làm việc 24/7 và nhận tháo dỡ, vận chuyển vật liệu vào bất cứ thời gian nào. Công ty luôn cam kết dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua phế liệu. Tất cả để đảm bảo làm việc một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất. Đây cũng là một trong những lý do làm nên uy tín của công ty Hưng Lộc Phát trên thị trường thu mua phế liệu.

Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ 

Đây chính là một trong yếu tố làm nên thương hiệu Hưng Lộc Phát. Không chỉ có giá đồng phế liệu cao. Công ty còn luôn thanh toán nhanh chóng, đúng và đủ. Đảm bảo không kéo dài dây dưa làm mất lòng tin của khách hàng. Công ty có thể thanh toán bằng trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách.

Do hoạt động với tính pháp lý đầy đủ nên Hưng Lộc Phát có thể cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ hợp lệ cho khách hàng. Đây cũng chính là điểm cộng của công ty Hưng Lộc Phát.
Công ty Nhất Lộc luôn cam kết thanh toán đúng, đủ và nhanh chóng cho khách hàng

Công ty Hưng Lộc Phát luôn cam kết thanh toán đúng, đủ và nhanh chóng cho khách hàng

Như vậy bạn đã biết bảng giá đồng phế liệu là bao nhiêu. Giá thu mua phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đồng thời có sự biến động vào từng thời điểm. Để bán đồng phế liệu với mức giá cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín thì công ty Hưng Lộc Phát chính là lựa chọn của những khách hàng thông thái. Nến bạn đang cần tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín thì đừng quên liên hệ với công ty theo số  Hotline: 0933 666 678 (Hưng Lộc Phát) . Công ty sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

 

Click to rate this post!
[Total: 10 Average: 3.4]

Leave Comments

0933 666 678
0933 666 678