Giá inox phế liệu

Inox phế liệu khi được tái chế sẽ trở thành những đồ dùng, vật dụng có giá trị. Chính vì thế thị trường mua bán phế liệu inox diễn ra rất sôi động. Và vấn đề rất nhiều người muốn biết đó là giá inox phế liệu hiện nay là bao nhiêu? Đơn vị nào nhận thu mua phế liệu inox có giá tốt nhất tại khu vực phía nam? Bí quyết nào giúp bán phế liệu với giá hời? Bài viết dưới đây, công ty Hưng Lộc Phát sẽ giúp bạn làm sáng tỏ tất cả những thắc mắc đó.

Bảng giá inox phế liệu hôm nay

Về cơ bản, giá phế liệu inox chịu tác động của rất nhiều yếu tố. Vậy bạn đã biết giá thu mua phế liệu inox là bao nhiêu chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của công ty TNHH Hưng Lộc Phát:

Phân loại inox Đơn giá ( VNĐ/kg)
Inox 304 50.000 – 90.000
Inox 316 70.000 – 110.000
Inox 201 35.000 – 55.000
Inox 430 32.000 – 50.000
Ba vớ inox 52.000 – 59.000

>>Xem thêm bảng giá các loại phế liệu khác sắt, đồng, chì, nhôm,…mới nhất hôm nay chi tiết, đầy đủ nhất tại đây: Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay

Tham khảo bảng chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu thu mua inox phế liệu

Bên cạnh thu mua inox trực tiếp từ khách hàng, công ty Hòa Bình cũng nhận thu mua phế liệu từ cộng tác viên giới thiệu. Theo đó cộng tác viên hay người giới thiệu sẽ nhận được khoản hoa hồng hấp dẫn như sau:

Giới thiệu được số lượng inox phế liệu từ 0,5 tấn đến 1 tấn sẽ được chiết khấu hoa hồng là 5.000.000đ.

Giới thiệu được số lượng inox phế liệu trên 1 tấn sẽ được chiết khấu hoa hồng là 10.000.000đ.

Giới thiệu được số lượng inox phế liệu trên 5 tấn sẽ được chiết khấu hoa hồng là 20.000.000đ.

Giới thiệu được số lượng inox phế liệu trên 10 tấn sẽ được chiết khấu hoa hồng là 35.000.000đ.

Giới thiệu được số lượng inox phế liệu trên 20 tấn sẽ được chiết khấu hoa hồng là 60.000.000đ.

Giới thiệu được số lượng inox phế liệu từ 30 tấn trở nên, bạn có thể thương lượng với công ty theo số điện thoại 0933 666 678 Hưng Lộc Phát

Các loại inox phế liệu phổ biến được thu mua trên thị trường hiện nay

Hiện nay các loại phế loại inox được thu mua trên thị trường rất đa dạng. Trong đó phải kể đến các loại phổ biến dưới đây:

Phế liệu inox loại 1

Phế liệu inox loại 1 có chất lượng cao nhất. Inox này thường được sử dụng để sản xuất các đồ dùng, thiết bị trong lĩnh vực sản đồ thực phẩm, bia, rượu hoặc trong các đồ dùng trang trí nội thất, đồ dùng nhà bếp. Tính chất đặc trưng của phế liệu inox loại 1 đó là khả năng chống ăn mòn cực kỳ ưu việt. Chúng không bị gỉ sét mà luôn có độ sáng bóng. Vì thế rất an toàn cho người sử dụng, đồng thời có độ thẩm mỹ cao. Phế liệu inox loại 1 điển hình nhất là inox 304 và inox 316.

Giá phế liệu inox 304 luôn ở mức cao so với các loại inox phế liệu khác

Giá phế liệu inox 304 luôn ở mức cao so với các loại inox phế liệu khác

Phế liệu inox loại 2

Phế liệu inox loại 2 phải kể đến loại điển hình đó là inox 201. Loại inox này cũng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Với ưu điểm là có độ bền cao, độ sáng bóng và tính thẩm mỹ nên inox 201 được sử dụng nhiều để tái chế thành một số đồ dùng gia dụng trong nhà. Về giá inox phế liệu thì inox 201 thấp hơn inox 304.

Phế liệu inox loại 3

Inox phế liệu loại 3 điển hình là inox 430. Đây là hợp kim giữa inox và thép. Đặc điểm của inox loại 3 là bị hút vào nam châm mạnh. Do đó bạn có thể dùng nam châm để phân biệt với phế liệu inox 304 và inox 201. Phế liệu inox 430 được sử dụng nhiều để sản xuất các vật dụng, bàn ghế với số lượng lớn và giá thành rẻ. So với phế liệu inox loại 1 và phế liệu inox loại 2 thì giá phế liệu inox 430 rẻ hơn.

Có thể bạn quan tâm: [Cập nhật] bảng giá nhôm phế liệu hôm nay mới nhất Hưng Lộc Phát

Các yếu tố tác động đến giá inox phế liệu

Giá thu mua phế liệu inox bao nhiêu tiền 1 kg là câu hỏi rất nhiều người có nhu cầu bán phế liệu đặt ra. Không dễ để đưa ra một con số chính xác cho câu trả lời này. Bởi lẽ giá phế liệu inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng tác động đến giá bán inox phế liệu:

Sự biến động của thị trường phế liệu

Sự biến động về giá trên thị trường phế liệu inox là do nhu cầu tiêu thụ mặt hàng này. Nếu nhu cầu của thị trường cao, nguồn cung khan hiếm thì đương nhiên giá inox 304 phế liệu, giá inox vụn sẽ có chiều hướng tăng lên. Trong tình hình ngược lại nếu nhu cầu thấp, nguồn cung dồi dào thì giá thu mua phế liệu inox sẽ thấp hơn. Thị trường ổn định thì giá thu mua cũng ở mức ổn định.

Nhu cầu tiêu thụ của thị trường cũng tác động rất lớn đến giá thu mua inox phế liệu

Nhu cầu tiêu thụ của thị trường cũng tác động rất lớn đến giá thu mua inox phế liệu

Chất lượng inox phế liệu

Chất lượng của inox phế liệu chính là yếu tố quan trọng nhất tác động đến giá bán inox phế liệu. Như bạn đã thấy inox phế liệu có nhiều chủng loại với chất lượng, độ bền, độ chống ăn mòn khác nhau. Và đương nhiên, phế liệu inox loại 1, inox nguyên chất có mức giá cao hơn so với phế liệu inox loại 2, loại 3. Cụ thể giá phế liệu inox 304 sẽ cao hơn giá inox 201 và inox 430.

Chất lượng inox phế liệu là yếu tố lớn nhất tác động đến giá thu mua inox phế liệu

Chất lượng inox phế liệu là yếu tố lớn nhất tác động đến giá thu mua inox phế liệu

Giá inox phế liệu phụ thuộc vào đơn vị thua mua

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu inox. Tuy nhiên mỗi đơn vị lại có năng lực thu mua khác nhau. Những đơn vị là đại lý cấp 1 với quy mô rộng lớn thường thu mua phế liệu với số lượng lớn, giá cao. Ngược lại những đơn vị làm ăn nhỏ lẻ sẽ thu mua với giá thấp. Như vậy giá inox phế liệu chịu tác động rất nhiều bởi các đơn vị thu mua. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ và có sự so sánh để lựa chọn được đơn vị thu mua inox phế liệu với mức giá tốt nhất.

Số lượng inox phế liệu

Số lượng cũng là yếu tố tác động không nhỏ đến giá thu mua phế liệu inox. Nếu như bạn bán phế liệu với số lượng lớn, đơn vị sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại nhiều lần. Do đó, họ có thể trả cho bạn với giá cao hơn. Trong trường hợp, bạn bán phế liệu lẻ tẻ mỗi lúc 1 ít thì đơn vị thu mua sẽ phải đi thu gom nhiều lần, tốn thêm nhiều công sức và chi phí. Do đó, giá thu mua sẽ thấp hơn để bù vào chi phí cho họ. Chính vì thế để có giá inox phế liệu tốt nhất, bạn nên thu gom lại thành số lượng nhiều hơn để bán. Như vậy sẽ bán được với mức giá hấp dẫn hơn.

Bán inox phế liệu với số lượng càng lớn thì mức giá càng hấp dẫn hơn

Bán inox phế liệu với số lượng càng lớn thì mức giá càng hấp dẫn hơn

Khoảng cách thu mua

Khoảng cách thu mua xa hay gần cũng có ảnh hưởng đến giá thu mua. Nếu khoảng cách nơi thu mua gần, tiết kiệm được chi phí xăng xe đi lại, đơn vị thu mua có thể đưa ra mức giá cao hơn cho bạn. Nếu khoảng cách quá xa, việc đi lại tốn kém nhiều thời gian và chi phí xăng xe thì đương nhiên giá bán không còn được hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: [Cập nhật] bảng giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất – Hưng Lộc Phát

Những lý do nên bán phế liệu inox cho công ty Hưng Lộc Phát

Lựa chọn công ty uy tín để bán phế liệu cũng khiến không ít người phải băn khoăn. Đâu mới là đơn vị thu mua với giá cao, quy trình thua mua chuyên nghiệp đáng để bạn lựa chọn? Hiện nay, công ty TNHH Hưng Lộc Phát là cái tên không thể bỏ qua. Đây là đơn vị chuyên thu mua phế liệu ở khu vực miền nam với rất nhiều thế mạnh hiếm có:

Chuyên thu mua inox phế liệu với mức giá hấp dẫn nhất thị trường

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua inox phế liệu với giá cao thì công ty Hưng Lộc Phát chính là gợi ý tốt nhất. Với nhiều năm hoạt trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu, công ty có nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Hoạt động ổn định, nhu cầu thu mua cao nên giá thu mua của Hưng Lộc phát luôn ở mức cao trên thị trường.

Hòa Bình là công ty chuyên thu mua inox phế liệu với giá cao trên thị trường

Hưng Lộc Phát là công ty chuyên thu mua inox phế liệu với giá cao trên thị trường

Niêm yết bảng giá công khai

Hưng Lộc Phát luôn coi trọng sự tin tưởng, niềm tin của khách hàng dành cho công ty. Vì thế công ty luôn niêm yết bảng giá thu mua inox phế liệu công khai, rõ ràng để khách hàng tham khảo. Làm việc với Hưng Lộc Phát, khách hàng không gặp phải tình trạng ép giá như một số đơn vị không uy tín khác.

Quy trình thu mua inox phế liệu nhanh chóng, hiệu quả

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty Hưng Lộc Phát đã xây dựng nên quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và hiệu quả. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên luôn làm việc nhiệt tình, vui vẻ. Phế liệu được thu gom nhanh chóng. Công ty cũng luôn dọn dẹp nơi mua sạch sẽ trước khi hoàn thiện quá trình thu mua phế liệu. Chính vì vậy, công ty Hưng Lộc Phát luôn được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quy trình thu mua inox phế liệu của công ty Hòa Bình luôn nhanh chóng, hiệu quả

Quy trình thu mua inox phế liệu của công ty Hưng Lộc Phát luôn nhanh chóng, hiệu quả

Có hợp đồng mua bán minh bạch, rõ ràng

Công ty Hưng Lộc Phát được cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy định của nhà nước. Công ty có đầy đủ cơ sở pháp lý để thu mua phế liệu thanh lý của các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà dân, chung cư cao tầng,….Đặc biệt, quy trình thu mua luôn có hợp đồng đầy đủ cho khách hàng. Hợp đồng được soạn thảo minh bạch, rõ ràng, hợp pháp với đầy đủ các thông tin về giá phế liệu inox, thời gian bốc dỡ, vận chuyển,….

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đến với công ty thu mua phế liệu Hưng Lộc phát khách hàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi dịch vụ tận tình, uy tín và chuyên nghiệp. Công ty sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và nhận thu mua phế liệu inox 24/7. Khách hàng có thể liên hệ với công ty bất cứ khi nào có nhu cầu bán inox phế liệu.

Đến đây chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi giá inox phế liệu bao nhiêu tiền 1kg. Mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó bạn hãy liên hệ ngay với công ty Hưng Lộc Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể.

1 comments for "Giá inox phế liệu"

  1. Tháng Hai 28, 2023 at 01:41 sáng

    báo giá phế liệu

Leave Comments

0933 666 678
0933 666 678