Thu mua nhôm phế liệu giá cao

Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao Hưng Lộc Phát với mức giá cao trên toàn quốc. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, lập tức sẽ có đội ngũ xe chuyên dụng xuống tận nơi để làm việc với quý khách ngày trong ngày. Mức giá thu mua tại công ty luôn cao hơn 30% so với các đơn vị khác và đặc biệt lợi nhuận, hoa hồng hậu hĩnh cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất

Những điểm nổi bật của thu mua nhôm phế liệu giá cao Hưng Lộc Phát

⭐️ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

 • Hưng Lộc Phát sẽ đến tận nơi để thu mua phế liệu

⭐️ Chiết khấu hoa hồng hấp dẫn

 • Mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn dành cho người giới thiệu thu mua phế liệu

⭐️ Thu mua nhôm phế liệu giá cao

 • Hưng Lộc Phát đưa ra mức thu mua phế liệu cao, nhiều ưu đãi trên địa bàn

⭐️ Quy mô hoạt động rộng khắp

 • Công ty có cơ sở thu mua phế liệu, vựa thu mua phế liệu có mặt trên cả nước

Quy mô hoạt động trên toàn quốc

Hiện tại, có phải bạn đang có nguồn phế liệu nhôm lớn và hiện đang tìm kiếm địa chỉ thu mua nhôm phế liệu uy tín, có chức năng pháp lý thu mua phế liệu cũ tận nơi tại TPHCM, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Củ Chi và ra tận Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Huế vào Bến Tre, Kiên Giang, Cà Mau, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Tháp và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc…?

Thời điểm hiện tại, Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao Hưng Lộc Phát đang mở rộng từng ngày và phát triển thêm dịch vụ thu mua nhôm phế liệu trên khắp mọi miền trên toàn quốc một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hoạt động với cam kết thu mua phế liệu nhôm giá cao tại các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp và tất cả các cá nhân tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành tại Việt Nam.

Đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín

 • Hiện bạn là cá nhân, doanh nghiệp, các công ty sản xuất và phải nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài?
 • Và bạn luôn trăn trở trong những vấn đề làm thủ tục thuế, môi trường, hải quan,.. khi bán nhôm phế liệu?
 • Và các bạn cũng muốn biết lò nấu phế liệu nhôm ở đâu? cơ sở thu mua phế liệu nhôm công nghiệp, nhôm vụn uy tín?
 • Công ty mua nhôm lon, nhôm thanh, nhôm cục số lượng lớn, mua nhôm đặc?
 • Ngoài ra, còn thắc mắc cần mua nhôm phế liệu tái chế ở đâu tránh bị ép giá?
 • Hoặc nên bán nhôm phế liệu cho đơn vị nào uy tín?

Chúng tôi tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng: Đây là công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao có thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua. Ngoài ra, tại đây, luôn có đầy đủ những chức năng pháp lý, nguồn lực, nhân lực và vật lực. Chính vì vậy, tại đây là vựa thu mua phế liệu nhôm có thể thu mua tất cả nhôm phế liệu với số lượng không giới hạn, giá cao.

Bên cạnh đó, ngoài việc thu mua phế liệu, Hưng Lộc Phát còn thu mua tất cả các loại phế liệu khác với mức giá cao chẳng hạn: nhôm cứng, mua nhôm tấm lẻ, nhôm nguyên khối, nhôm vụn, phế liệu inox, mũi pháy nhôm, đồng phế liệu, nhôm dẻo,…ngoài ra là công ty chuyên thu mua nhôm phế liệu nhập khẩu giá cao.

Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay

Phế liệu nhôm bao nhiêu 1 ký? Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao Hưng Lộc Phát luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ. Nhưng rất khó để đưa ra 1 con số chính xác về mức giá thu mua. Lý do bởi nhôm được chia thành nhiều loại phế liệu trong xây dựng, và những lĩnh vực khác. Với mỗi loại có đặc tính riêng nên mức giá thu mua cũng khác.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào địa chỉ thu mua mà mức giá nhôm cũng sẽ có sự chênh lệch nhiều hay ít. Phân loại các loại nhôm phế liệu:

Phân loại phế liệu nhôm

 • Phế liệu nhôm loại 1: Vậy phế liệu nhôm loại 1 giá nhôm bao nhiêu tiền 1kg ? phế liệu nhôm loại 1 theo những cơ sở thu mua lâu năm đánh giá có giá thành cao nhất hiện nay so với các loại khác. Nhôm loại này thường rất bền và cứng, trong quá trình có thể là khung nhôm hoặc khối nhôm đúc có tỷ lệ nhôm cao trong thành phần. Và phế liệu nhôm loại 1 không có chút lẫn tạp chất nào khác và các hợp kim khác.
 • Phế liệu nhôm loại 2: Còn Nhôm loại 2 được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hoặc từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy, doanh nghiệp. Còn về giá thành thì nhôm phế liệu loại 2 sẽ có giá thấp hơn so với nhôm loại 1.
 • Phế liệu nhôm loại 3: Cuối cùng là nhôm loại 3 là nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ quá trình tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hay hoặc những thành phẩm có nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ sinh hoạt trong gia đình bạn. Và nhôm loại 3 thường không được ưa chuộng, do quá trình tái chế phức tạp nên giá nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất trong ba loại.

Đối với khách hàng, họ luôn có băn khoăn như:

 • Bảng giá thu mua nhôm phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg? phế liệu nhôm có giá thế nào?
 • Giá nhôm vụn hôm nay, giá nhôm đồng nát/ ve chai/ sắt vụn hôm nay là bao nhiêu?
 • Giá nhôm thanh, giá nhôm dẻo, giá nhôm đặc, giá nhôm định hình, giá nhôm nguyên khối, nhôm dẻo, thu mua nhôm cũ, dây nhôm, giá nhôm xingfa phế liệu, nhôm ve chai, giá nhôm máy hôm nay bao nhiêu tiền?
 • Bán nhôm phế liệu ở đâu sẽ được giá cao?
 • Giá thu mua phế liệu nhôm có giá thế nào? 1kg nhôm giá bao nhiêu, giá phôi nhôm? nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?
 • Giá phôi nhôm nguyên liệu, giá nhôm thỏi hôm nay? bao nhiêu tiền 1 kg nhôm? nhôm bao nhiêu tiền 1 kg?
 • Bảng giá nhôm ngày hôm nay bao nhiêu? Giá nhôm thanh, HMA, WEIYE, PMI, thanh profile nhôm, nhôm Xingfa Trung Quốc, nhôm kính, nhôm thỏi, nhôm đặc, Wisdom, nhôm công trình?
 • Trên thị trường hôm nay, giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg? Nhôm phế liệu, giá nhôm máy bao nhiêu nhiều 1kg?
 • Tình hình giá nhôm thế giới hôm nay như thế nào, biến động ra sao?

Bảng giá phế liệu nhôm

 • Phế liệu nhôm loại 1 175.000 – 180.000
 • Phế liệu nhôm loại 2 125.000 – 129.000
 • Phế liệu nhôm loại 3 100.000 – 105.000
 • Bột Nhôm 19.000 – 23.000
 • Nhôm Dẻo 60.000 – 68.000
 • Nhôm Máy 67.000 – 73.000

Giá thu mua nhôm phế liệu giá cao phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất lượng, trạng thái của phế liệu nhôm: Nhôm phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau. Phụ thuộc vào mỗi loại sẽ có một mức giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg chênh lệch khác nhau. Cho nên, phế liệu loại 1 sẽ có giá cao nhất, tiếp theo là phế liệu nhôm loại 2 và cuối cùng là nhôm loại 3.

Đơn vị thu mua nhôm phế liệu: Công ty thu mua nhôm cũng là một trong những yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Chính vì vậy, các công ty uy tín sẽ thu mua với mức giá nhôm vụn cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân từ 10 – 20%. Tìm kiếm được một đơn vị thu mua uy tín bạn sẽ được thu mua với giá cao.

Khoảng cách thu mua và số lượng phế liệu: Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức giá thu mua. Hầu hết với số lượng lớn, chất lượng hàng hóa ổn định, khoảng cách địa lý gần thì mức giá thu mua sẽ nhỉnh hơn so với trường hợp thu mua phế liệu nhôm số lượng nhỏ đi kèm với khoảng cách xa.

Tình hình thị trường phế liệu nhôm: Tùy theo từng giai đoạn mà phế liệu nhôm sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Cho nên, mức giá thu mua phế liệu hôm nay sẽ chênh lệch so với những hôm trước. Cụ thể nhất vào các thời điểm thiếu hụt phế liệu nhôm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave Comments

0933 666 678
0933 666 678