Thu mua phế liệu sắt công trình

Việc xây dựng các công trình một cách ồ ạt cũng như các công trình đang trong quá trình tháo dỡ, công trình xuống cấp,….thường để lại ở ngoài môi trường cũng như không gian sống chúng ta một số lượng phế liệu lớn. Nếu chúng ta vô tình bỏ đi, không tận dụng tái chế sẽ vô cùng lãng phí và gây ô nhiễm môi trường. Dịch vụ thu mua phế liệu sắt công trình công ty Phế Liệu Hưng Lộc Phát chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải này một cách triệt để.

thu-mua-phe-lieu-sat-cong-trinh

Phế Liệu Hưng Lộc Phát nhận thu mua phế liệu sắt công trình với mức giá cao và cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Cùng với đó là liên tục cải thiện quá trình thi công, thực thi nhiệm vụ cũng như quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, mang lại niềm tin và sự phấn khởi cho khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt công trình là gì ?

Khi đời sống nhân dân ngày một phát triển thì nhu cầu về nhà ở cũng như các loại hình bất động sản văn phòng ngày càng tăng. Việc xây dựng, thi công các công trình diễn ra ở khắp mọi nơi với tần suất liên tục tăng theo từng tháng. Từ đó chắc chắn rằng, lượng phế liệu được tháo dỡ ra từ những công trình xuống cấp, công trình cần thanh lý, các công trình đập bỏ hay công trình đã xây dựng hoàn thành cũng ngày càng nhiều và gây nên sự mất mỹ quan đô thị vô cùng nhiều.

Số lượng phế liệu sắt công trình này nếu như không được tận dụng, tái chế lại sẽ vô cùng lãng phí và sẽ gây nên một loạt những tiêu cực cho môi trường như: gây ô nhiễm môi trường,… Vậy làm cách nào để giải phóng cũng như thanh lý toàn bộ phế liệu công trình một cách sạch sẽ mà vẫn nhanh chóng thu hồi lại một phần chi phí? Giải pháp hoàn hảo nhất cũng như đảm bảo và nhanh nhất cho các nhà thầu và các hộ gia đình đó là sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu công trình.

Đơn vị thu mua phế liệu sắt công trình nào uy tín?

Tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu công trình có tiếng, làm việc uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng đống phế liệu công trình với giá cao. Từ đó trả lại công trình sạch sẽ, gọn gàng, kịp tiến độ thi công của công trình sắp tới của bạn. Bạn cũng có thêm một khoản thu nhập kha khá hoặc rất lớn đến từ việc bán phế liệu công trình. Điều này thực sự là “nhất cử lưỡng tiện” cũng như là một sự may mắn của chúng ta trong thời kỳ dần dần phục hồi kinh tế.

thu-mua-phe-lieu-sat-cong-trinh-gia-cao

Hưng Lộc Phát nhận thu mua phế liệu sắt công trình số lượng lớn, quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu nhôm hoặc các phế liệu khác vui lòng tham khảo bảng giá hôm nay của chúng tôi: Bảng giá phế liệu nhôm.

Các loại phế liệu công trình nào thường được thu mua?

Thị trường phế liệu hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng đa chủng loại. Có rất nhiều loại phế liệu được các công ty dịch vụ thu mua và săn đón sát sao. Phế liệu được thải loại, bóc tách ra từ các công trình cũ và thường không còn được tái sử dụng do chất lượng cũng như đảm bảo an toàn. Nếu bạn là chủ thầu, chủ công trình có phế liệu cần được thu gom thì hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu công trình Minh Khang Phát. Công ty nhận thu mua hầu hết các phế liệu được tháo dỡ ra từ các công trình như:

 • Thu mua phế liệu sắt công trình, sắt vụn, sắt gỉ được tháo dỡ ra từ công trình.
 • Thu mua tôn phế liệu của công trình.
 • Thu mua sắt, thép bị thừa, bị lỗi, bị cắt bỏ,…
 • Thu mua các loại nhôm thải, nhôm tiện.
 • Thu mua các loại máy móc: Máy bơm, máy đục, máy khoan,…
 • Thu mua giàn giáo, coppha, xà gồ cũ
 • Thu mua thép cây, thép hình, sắt xây dựng nhưng đã bị hư hỏng
 • Thu mua khung nhà xưởng, kết cấu nhà thép, các loại kèo, cột
 • Thu mua đồ dùng bằng nhựa, ống nhựa cũ
 • Thu mua cửa nhôm, vách ngăn, nhôm tiện, nhôm vụn
 • Thu mua các loại máy móc cũ, linh kiện điện tử, dây cáp, dây đồng, lõi đồng, mô tơ,…

thu-mua-phe-lieu-sat-cong-trinh-uy-tin (1)

Có thể thấy, thu mua phế liệu sắt công trình vô cùng đa dạng và nhiều chủng loại cũng như chất lượng. Công trình càng lớn thì đương nhiên phế liệu càng nhiều. Bởi thế nên cần một đơn vị thu gom phế liệu là một quyết định vô cùng đúng đắn.

Giá thu mua phế liệu sắt công trình hôm nay

Tuỳ vào từng loại công trình sẽ có nhiều loại phế liệu, chất lượng khác nhau. Và chắc chắn rằng, giá phế liệu cũng thay đổi liên tục trong ngày theo từng loại phế liệu khác nhau. Việc định giá phế liệu có vẻ như khá khó đối với người chưa có kinh nghiệm phân loại. Chính vì thế nhân viên kinh doanh của các công ty thu mua phế liệu công trình Hưng Lộc Phát sẽ giải quyết hết tất cả mọi vấn đề này cho quý khách.

Phân Loại Đơn Giá
⭐Sắt loại 1 23.000 – 38.000
⭐Ba vớ sắt 20.000 – 28.000
⭐Sắt vụn 19.000 – 30.000

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt công trình giá cao

Công ty thu mua phế liệu Hưng Lộc Phát luôn cố gắng phát triển từng ngày để là đơn vị số 1 trong dịch vụ thu mua phế liệu công trình. Các công trình được chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu đều đảm bảo: nhanh chóng – sạch sẽ – giá cả tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm mọi quý khách hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất khi làm đối tác thu mua phế liệu công trình giá cao với chúng tôi.

Thu mua phế liệu công trình tận nơi Công ty thu mua phế liệu Hưng Lộc Phát có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng
Thu mua phế liệu công trình với nhiều ưu đãi Chúng tôi luôn có chính sách để ưu tiên cũng như tri ân những người giới thiệu khách hàng đến với công ty
Hỗ trợ bốc xếp di chuyển phế liệu ở công trình đi nơi khác Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm sẽ lo tất cả các vấn đề cho bạn từ A- Z
Hợp tác với các công ty tái chế phế liệu công trình Chúng tôi đã có nhiều năm hợp tác với các công ty thu mua phế liệu cũng như các công ty tái chế phế liệu trên toàn quốc. Đảm bảo đầu ra cho phế liệu của bạn lúc nào cũng ở trạng thái ổn định

Hưng Lộc Phát thu mua phế liệu sắt công trình giá cao

Với mỗi loại phế liệu khác nhau và nhiều phân loại khác nhau, tùy từng thời điểm sẽ có giá thu mua khác nhau. Hơn nữa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố thì sẽ có mức giá lên xuống khác nhau. Hưng Lộc Phát chúng tôi luôn công khai mức giá thu mua phế liệu và cập nhật liên tục hàng ngày để khách hàng có thể nắm rõ và cân đối so sánh.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave Comments

0933 666 678
0933 666 678